Giới Thiệu

Phần giới thiệu .

Đôi nét về hội nông dân cà phê Viêt Nam

Hội nông dân cà phê Việt Nam là hội group Facebook được thành lập vào ngày 30-4-2014. Sự ra đời của hội đánh dấu bước ngoặc quan trọng, mở ra một chương mới cho sự phát triển phong trào nông dân cà phê Việt Nam. Quy tụ rất nhiều  nông dân cà phê khắp 5 tỉnh Tây Nguyên và nông dân trồng cà phê  Arabica trên cả nước điển hình là cà phê Sơn La.

 

Ảnh : Di Linh, Lâm Đồng.

 

* Nhiệm vụ và Sứ mệnh lịch sử : Nhằm gắn kết bà con trồng cà phê trên cả nước  giao lưu chia sẻ kinh nghiệm,cùng  phát triển, trở thành một khối đoàn kết thống nhất. Bên cạnh đó không thể thiếu đó là sự tham gia của các nhà cung ứng,rang xay chế biến và các nhà khoa học cùng gắn kết ,hỗ trợ cùng nhau phát triển đưa hội nông dân cà phê Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Với tiêu chí đặt lợi ích nông dân lên hàng đầu, tất cả vì bà con nông dân.

* Hoạt động :

- Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cùng giúp đỡ nhau phát triển.

- Gắn kết tạo nên sức mạnh, tìm nguồn tiêu thụ sản phẩm cho bà con nông dân.

- Chia sẽ áp dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất.

Thành tựu sau 1 năm hoạt đông : Số lượng thành viên tham gia trên 50.000, diễn đàn luôn sôi nổi và thu hút được rất nhiều người tham gia trở thành ngôi nhà chung cho tất cả bà con nông dân tham gia học hỏi và giao lưu sau những ngày làm việc căng thẳng.

Facebook : https://www.facebook.com/groups/239193356287789/